Những lưu ý khi độ ca lăng cho xe ô tô năm 2020 tại Nam Định

Bạn mới mua xe hơi( xe ô tô ). Bạn đang muốn tân trang cho chiếc xe của mình bằng việc độ thêm ca lăng cho xe. Hãy chú ý tới 4 lưu ý sau khi độ ca lăng nhé !

lưu ý khi độ ca lăng cho xe
                                     Những lưu ý khi độ ca lăng cho xe ô tô

Độ xe ô tô nói chung và ca lăng nói riêng sẽ không phải là việc dễ dàng nếu không hiểu biết về xe và pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khi bạn độ xe nếu độ quá mức sẽ xấu xe, làm xe hư hỏng, chênh vênh và vi phạm luật pháp . Cho nên nếu muốn độ xe hay ca lăng cho xe thì bạn cần mang đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp về xe.

Bạn đang ở Nam Định thì việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín trong nghề cũng rất dễ thôi . Chỉ cần nên google tìm kiếm theo từ khóa “ độ xe hơi, độ xe ô tô tại Nam Định “ bạn sẽ tìm thấy công ty Intercar .

Intercar là công ty thành lập hơn 10 năm nay, với trình độ và kỹ thuật tay nghề của các nhân viên đều tốt, làm việc nhiệt tình chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng về chiếc xe độ của mình !
Vậy nên bạn cần chú ý các đặc điểm khi độ ca lăng như sau

độ ca lăng xe ô tô
                        Lưu ý khi xe độ ca lăng để tân trang xe luôn đẹp 

1.khớp zin xe độ 

Khớp zin nghĩa là sao, là những khớp nối mà khi tháo ra và lắp vào đều khớp khìn khịt với nhau, không có chỗ thừa, chỗ cong chỗ vênh. Nhiều chủ xe không tìm hiểu trước về cửa hàng, công ty dẫn đến tình trạng trên, vừa mất tiền lại mang cái bực vào trong người.

Nhân viên Intercar sẽ dỡ những chiếc ca lăng cũ ra, và lựa chọn thay thế bằng những chiếc ca lăng mới, đúng tiêu chuẩn, đúng thương hiệu, đúng khớp nối để chúng ăn khớp với nhau tạo nên vẻ đẹp của chiếc xe hơi mà bạn đang sở hữu như mới.

Chuyên độ ca lăng tại Nam Định giá tốt
                                                                         Độ că lăng xe hơi tại Nam Định chất lượng cao

2. Giữ nguyên Form hình dáng xe

Giữ nguyên Form là sao, là giữ nguyên bản thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. cái gì cần độ và không, để phù hợp với pháp luật , khi lái xe ra đường thì sẽ luôn tự tin an toàn trước các chú cảnh sát giao thông, tránh mất tiền oan.

3. Chất lượng độ ca lăng :

Luôn được đặt nên hàng đầu . Ca lăng luôn được làm bằng inox hoặc nhựa ABS . ABS thì luôn được các chủ xe lựa chọn vì giá thành vừa phải hợp với thời trang và mẫu mã của các loại xe . Còn inox thì đắt hơn nhưng sang trọng hơn.
Độ ca lăng ( ốp cản trước) cần đòi hỏi người kỹ thuật phải có tay nghề vững chắc , cẩn thận và tỉ mỉ cho từng chi tiết. Bởi vì chỉ cần không cẩn thận lắp vênh là nhìn chiếc xe rất xấu gây mất thẩm mỹ quan, và độ chìa ra có thể gây tai nạn cho người sử dụng chiếc xe
Độ ca lăng đòi hỏi bạn phải biết về các thương hiệu của Đài loan, trung quốc, Thái Lan , Nhật Bản để lựa chọn phù hợp cho mình. Nhất là nước Sơn khi độ xong ta quét vào có mịn màng như cũ không, các ốc có bắt chặt không.

4. Lắp đặt ca lăng cho xe ô tô

Khâu lắp đặt là vô cùng quan trọng đòi hỏi có tay nghề cao, kỹ thuật vững chắc thì mới tạo nên sản phẩm đẹp mắt. Vì thế không phải ai cũng độ được xe nếu không hiểu biết về cách độ, sản phẩm và làm quen với từng loại xe trên thị trường hiện nay

Trên là 4 lưu ý khi cần độ ca lăng cho xe ô tô của mình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và độ thêm các bộ phận khác của xe hãy gọi ngay cho Intercar , bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Intercar có đội ngũ tay nghề cao rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.638.228

Bình luận trên Facebook