Những món đồ chơi nên trang bị cho chiếc xế hộp của bạn

Ngày nay, ô tô được sản xuất và lắp ráp thêm các tính năng tiện ích nhằm hỗ trợ tối người dùng trong quá trình cầm lái. Tuy nhiên, không phải hãng sản xuất nào cũng trang bị cho ô tô đầy đủ các thiết bị giúp người dùng khắc phục được những hạn chế khi lái. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và tiện ích chủ xe hãy chủ động bổ sung thêm những thiết bị này cho xế yêu của mình.

Để bao quát và mở rộng tầm quan sát đồng thời hạn chế tối đa những sự cố bất ngờ trong quá trình cầm lái. Các tài xế nên trang bị một số các thiết bị cần thiết sau để vừa đảm bảo đem lại tiện ích vừa an toàn khi lái xe.

Sạc điện thoại trên ô tô

Sạc điện thoại trên ô tô là trang bị đồ chơi vô cùng quan trọng trên xe ô tô nhất là trong những chuyến hành trình dài. Thông thưởng với một thiết bị thông minh, dung lượng pin sử dụng kéo dài chưa đầy một ngày. Vì vậy, để tránh tình trạng điện thoại hết pin đột ngột khi đang tra cứu lộ trình đòi hỏi tốn dung lượng pin thì người lái cần bổ sung ngay cho chiếc ô tô một thiết bị sạc điện thoại để tiếp điện cho thiết bị di động cá nhân.

sạc điện thoại ô tô

Việc sạc điện khi động cơ xe đang chạy sẽ khiến xe tiêu hao nhiên liệu, tuy nhiên lượng nhiên liệu này rất ít và không đáng kể. Sạc điện thoại trên ô tô được đánh giá là trang bị giúp hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong các tình huống khẩn cấp cần dùng tới điện thoại nhưng thiết bị ở chế độ pin không đủ để đáp ứng người dùng.

Bạt phủ chắn nắng mưa ô tô

Phần kính lái là vị trí của xe có tiếp diện tiếp xúc lớn nhất với ánh nắng. Thời tiết khắc nghiệt hay những ngày nhiệt độ môi trường tăng cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới xe. Khi xe đỗ quá lâu dưới thời tiết nắng nóng thường khiến nhiệt độ của xe tăng cao lên đến khoảng 72 độ C. Nhiệt độ này ảnh hưởng rất lớn tới các bộ phận nội thất trong xe như khu vực ghế ngồi, taplo của xe… Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới hư hỏng các bộ phận nội thất và khiến hoạt động của xe bị xuống cấp.

bạt phủ chắn nắng mưa ô tô

Để khắc phục tính trạng này, chủ xe nên sớm trang bị cho xế yêu chiếc bạt phủ chắn nắng mưa ô tô để giúp hạn chế những tác động có hại từ môi trường tới chiếc xe ô tô của mình. Thiết bị chắn nắng mưa được sản xuất từ những chất liệu siêu mềm phủ lớp sơn nhôm giúp bảo vệ lớp sơn xe tránh trầy trước do va đập vào những hôm mưa. Hay giảm diện tích tiếp xúc với ánh nắng mặt trời giúp hạn chế quá trình hư hại và xuống cấp của xe.

Bộ phát wifi cho xe ô tô

Ngày nay, wifi hay mạng di động 3G/4G đóng vai trò rất quan trọng giúp người dùng giải trí và thuận tiện hơn khi làm việc. Việc lắp đặt một bộ phát wifi trên xe ô tô giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng internet của người lái khi cần tra cứu thông tin lộ trình và thư giãn trong quá trình lái xe đường dài. Đặc biệt, với các loại xe kết hợp các hoạt động dịch vụ vận chuyển hành khách thì bộ wifi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

bộ phát wifi cho ô tô

Máy hút bụi đa năng cho ô tô

Một bộ máy hút bụi đa năng cho ô tô được tích hợp 4 chức năng chính bao gồm: Hút bụi, đo áp suất, đèn pin chiếu sáng và bơm lốp. Đây là trang bị hiện đại có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Với các đầu hút khác nhau, sản phẩm này sẽ giúp hút sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trên chiếc xe ô tô của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể bơm đầy hơi cho lốp khi lốp xe bị xì hoặc hết hơi trong khi di chuyển.

máy hút bụi đa năng cho ô tô

Được tích hợp nhiều tính năng tiện ích trong một sản phẩm nên máy hút bụi đa năng cho ô tô được rất nhiều tài xế ưa chọn. Chủ xe có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng áp xuất lốp để đảm bảo an toàn hơn khi lái xe đồng thời yên tâm hơn khi thiết bị này có độ chiếu sáng cực cao giúp mở rộng tầm quan sát khi lái xe trời tối.

Để đảm bảo an toàn và đem lại nhiều tiện ích hơn trong quá trình cầm lái. Các tài xế xe ô tô nên trang bị cho xe của mình những món đồ chơi hữu ích nhất. Đồng thời, trước mỗi hành trình, người lái cũng cần kiểm tra lại các thiết bị đồ chơi đã trang bị để đảm bảo chúng vẫn hoạt động ổn định.

Bình luận trên Facebook