Phân biệt nẹp hông xe ô tô kém chất lượng

Làm thế nào để các chủ xe phân biệt được nẹp hông xe là hàng nhái, hàng kém chất lượng đang bày bán la liệt trên thị trường. Bạn cần lưu ý những điều sau đây

Do chính sách quản lý lỏng lẻo của cán bộ thị trường tại Việt Nam mà các hàng nhái, hàng thiếu nhãn mác, hàng trốn thuế đang tung hoành tại đất nước . Dẫn tới việc quý khách hàng mua phải hàng nhái là điều dễ hiểu .
Vậy làm sao phân biệt được đâu là hàng thật, hàng nhái quý khách hãy trang bị cho mình những kiến thức hiểu biết về các sản phẩm độ xe nói chung và độ hông xe nói riêng . Dưới đây là các đặc điểm cần lưu ý khi nẹp hông xe tại InterCar

Chất liệu nẹp hông xe ô tô năm 2020

Nẹp hông xe chính hãng hay sử dụng chất liệu là inox

inox sẽ cho vành cứng cáp hơn các loại chất liệu khác. Cách kiểm tra inox tốt không bị mạ là ta dùng một cục nam châm để hút inox, inox nào mà không hút , hay hút nhẹ là inox tốt . Còn inox nào mà bị hút là đã có một phần mạ Fe trong đó, chính vì vậy khi đi độ xe các bạn nên cầm theo cục nam châm để thử tránh độ phải hàng nhái, mất tiền ngu.

Ta có thể dùng hóa chất để phân biệt các loại inox thật giả, inox giả sẽ phản ứng và làm inox bị đen, han rỉ sau khi đổ axit lên do tính chất hóa học Fe + Axit.

Nẹp hông xe chính hãng hay sử dụng nhựa ABS

Là nhựa nguyên sinh, có độ dẻo và độ bền cơ học cao. Chống được va đập mạnh. Màu sắc trắng hoặc trắng đục , cách nhiệt rất tốt cho nên hay được sử dụng để làm nẹp hông xe, bước chân, nẹp vành xe.

Trên là hai loại chất liệu được sử dụng làm nẹp hông xe. Qúy khách cần lưu ý để lựa chọn cho mình chất liệu nẹp , tránh độ phải hàng nhái , hàng kém chất lượng , mất thẩm mỹ quan của xe, và làm xe nhanh hỏng.

Do vậy khi cần độ xe hãy tìm địa chỉ uy tín , đáng tin cậy. Tại Nam Định quý khách có thể đến công ty InterCar là một công ty tại Phường Công Trứ, bạn sẽ được tư vấn và độ xe an toàn !
Chúc quý khách sức khỏe và bình an !

Bình luận trên Facebook